08.5656.26.36

Dịch vụ bảo vệ sự kiện

Dịch vụ bảo vệ sự kiện Đệ Nhất đã đảm bảo an toàn cho hàng trăm sự kiện bao gồm lễ hội, chương trình âm nhạc, hội chợ, triển lãm, hội nghị, khai trương, giới thiệu sản phẩm… trong nhà và ngoài trời. Đội ngũ nhân viên bảo vệ được rèn luyện đầy đủ kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu, cung cấp trang thiết bị cần thiết cùng với tinh thần làm việc trách nhiệm, tận tâm sẽ giúp quý khách hàng đảm bảo trật tự an ninh để sự kiện diễn ra thuận lợi, thành công.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện là gì? Tầm quan trọng của nhân viên bảo vệ sự kiện

Dịch vụ bảo vệ sự kiện là huy động đội ngũ nhân viên bảo vệ để trải đều xung quanh, phía trong và ngoài khu vực diễn ra sự kiện để kiểm soát, quản lý trật tự, hướng dẫn chỗ ngồi, bảo vệ khách mời đặc biệt, các nhân vật chính. Đồng thời người bảo vệ sẽ phải luôn quan sát, đề phòng, kịp thời ngăn chặn kẻ xấu có ý định trộm cắp, phá hoại tài sản, làm mất trật tự công cộng…

bao-ve-cho-su-kienBảo vệ sự kiện Samsung ra mắt TV QLED 8K đầu tiên tại Việt Nam

dich-vu-bao-ve-su-kien-chuyen-nghiep-bao-ve-de-nhat-3Bảo vệ “SỰ KIỆN BIA VIỆT, TỰ HÀO CHẤT VIỆT”

hinh-anh-bao-ve-su-kien-de-nhat-2021-2

Có thể nói, nhân viên bảo vệ đóng góp công sức rất lớn trong toàn bộ quá trình diễn ra sự kiện, là một trong những nhân tố quan trọng làm nên thành công của các event này. Bởi lẽ:

  • Thứ nhất, các sự kiện dù lớn dù nhỏ đều thu hút số lượng lớn công chúng tham ra. Đặc biệt đây cũng là cơ hội để nhiều kẻ có ý đồ xấu trà trộn thực hiện các hành vi trộm cắp, phá hoại.
  • Thứ hai, bên cạnh đó không thể thiếu nhân vật chính, các khách mời đặc biệt, các ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng lớn, thậm chí là các quan chức cấp cao… Đây là mục tiêu bảo vệ quan trọng, chính yếu.
  • Thứ ba, thực tế trong nhiều sự kiện nhạc hội, thể thao hay các trận bóng đã có nhiều vấn đề an ninh, tranh chấm, gây gổ, những hành vi quá khích… diễn ra. Nhân viên bảo vệ cần có mặt kịp thời để ngăn chặn, giảng hòa tránh hậu quả khôn lường.

>> Nói chung, tổ chức sự kiện không thể thiếu các nhân viên bảo vệ, vệ sỹ chuyên nghiệp.

>>> Để nhận báo giá dịch vụ bảo vệ sự kiện xin vui lòng liên hệ hotline 0935819222 hoặc email: baovedenhatvn@gmail.com

Dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Hà Nội – Bảo vệ Đệ Nhất

Hiểu được những mong muốn của quý khách hàng, Công ty bảo vệ Đệ Nhất giới thiệu và mang tới gói dịch vụ bảo vệ sự kiện uy tín, chuyên nghiệp, trách nhiệm và tận tâm giúp sự kiện của quý khách hàng được diễn ra thành công tốt đẹp.

bao-ve-su-kien-chuyen-nghiep-uy-tinBảo vệ Sự kiện lái thử Ford SUV Drive 2020

hinh-anh-nhan-vien-bao-ve-su-kienHình ảnh đội ngũ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên được trang bị kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu

  • Để mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, đội ngũ nhân viên bảo vệ sự kiện tại Bảo vệ Đệ Nhất đều được tuyển chọn kỹ càng, ngoại hình ưa nhìn, có sức khỏe dẻo dai, nhạy bén, đạo đức tốt, nghiêm túc trong công việc nhưng vẫn đảm bảo lịch sự, hòa nhã, thân thiện.
  • Nhân viên bảo vệ đã được huấn luyện bài bản tại các lớp đào tạo võ thuật cơ bản.
  • Được đào tạo kỹ năng xử lý tình huống để tự tin và chủ động xử lý khi có sự cố xấu xảy ra.
  • Nhân viên đều được huấn luyện tại khóa bảo vệ sự kiện chuyên sâu của công ty Bảo vệ Đệ Nhất.
  • Được huấn luyện sử dụng thành thạo các thiết bị như roi điện, gậy sắt, gậy sáng điều phối xe… Đặc biệt là các trang thiết bị chuyên biệt sử dụng trong các sự kiện có tính chất nhạy cảm, đông người để kịp thời giải quyết vấn đề phát sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *