08.5656.26.36

Dịch vụ bảo vệ siêu thị cửa hàng tiện lợi

CÔNG TY BẢO VỆ ĐỆ NHẤT cung cấp dịch vụ bảo vệ siêu thị, các trung tâm thương mại, khu mua sắm, cửa hàng tiện lợi… Với phương châm lấy chữ TÍN đặt hàng hàng đầu, đội ngũ nhân viên bảo vệ Đệ Nhất không chỉ được trang bị kinh nghiêm, kỹ năng nghiệp vụ mà còn có trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, chuyên nghiệp sẵn sàng đảm bảo an ninh, tài sản, hàng hóa và sự an toàn của nhân viên, người tiêu dùng.

Tại sao các siêu thị, cửa hàng tiện lợi cần phải có nhân viên bảo vệ?

Thực tế, trong siêu thị, trung tâm thương mại có rất nhiều hàng hóa từ giá trị thấp đến giá trị cao, đặc biệt là các chuỗi siêu thị lớn như Big C, LOTTE Mart, Lan Chi Mart, siêu thị MEGA MARKET, Tràng Tiền plaza, Co.op Mart chuỗi siêu thị Vinmart, chuỗi cửa hàng tiện lợi Circle K Vietnam… Bên cạnh đó là những siêu thị điện máy như: Media Mart, Nguyễn Kim, Điện Máy Xanh, Pico, Vinpro… Những địa điểm này nếu không có nhân viên bảo vệ, tuần tra, kiểm soát thì dễ xảy ra tình trạng việc trộm cắp hàng hòa, gây thất thoát.

cac-sieu-thi-cua-hang-tien-loi

Cũng có một số trường hợp khách làm hỏng, làm vỡ đồ nhưng không thông báo, nếu không có nhân viên bảo vệ kiểm soát thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc bán hàng, thông thường người hứng chịu sẽ là nhân viên.

bao-ve-sieu-thi-chuyen-nghiep

Bên cạnh đó, siêu thị cũng là nơi tập trung rất đông người tiêu dùng, các tên trộm sẽ lợi dùng điều này để trà trộn, ăn cắp ví tiền, tài sản hoặc xe cộ khiến khách hàng không cảm thấy yên tâm thì bước vào. Việc này gây bất lợi lớn, ảnh hưởng đến uy tín, mức độ tin cậy của khách hàng.

bao-ve-sieu-thiHình ảnh dịch vụ bảo vệ siêu thị

Như vậy, nếu siêu thị không có nhân viên bảo vệ, không những gây thất thoát hàng hóa mà còn bị mất uy tín, ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình kinh doanh của siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi. Có thể khẳng định, một siêu thị dù kinh doanh nhỏ cũng nên thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín, để quản lý cửa hàng, nhân viên và khách mua hàng đều cảm thấy yên tâm, thoải mái và an toàn.

 

Vị trí của nhân viên bảo vệ tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi

  • Cổng dành cho khách
  • Khu vực giao nhận hàng hóa
  • Khu vực kho hàng hóa
  • Tuần tra
  • Bãi gửi xe
  • Đối với các trung tâm thương mại, nhân viên bảo vệ còn phải trực tại các cổng ra vào trung tâm để kiểm soát, đảm bảo tối đa an ninh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *