08.5656.26.36

Dịch vụ bảo vệ kho xưởng

Để đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối, tránh thất thoát tài sản của các kho xưởng, xí nghiệp, khu công nghiệp lớn nhỏ, Công ty bảo vệ Đệ Nhất cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà kho, dịch vụ bảo vệ nhà xưởng. Gọi tắt là dịch vụ bảo vệ kho xưởng chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chắc chắn sẽ là giải pháp tốt nhất giúp công việc sản xuất, kinh doanh, luân chuyển hàng hóa diễn ra thuận lợi, đạt hiệu quả cao.

5 Lý do cần thuê dịch vụ bảo vệ kho xưởng, xí nghiệp uy tín, chuyên nghiệp

Kho xưởng là nơi chứa rất nhiều máy móc, vật tư, hàng hóa cần được bảo vệ

Nhà kho, nhà xưởng là nơi chứa nhiều thiết bị máy móc vật tư, dây chuyền sản xuất và sản phẩm sau khi sản xuất. Tất cả tài sản trong xí nghiệp, kho xưởng phải được đảm bảo an toàn, tránh thất thoát nếu không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ cũng như hoạt động kinh doanh, buôn bán.

Kho xưởng là mục tiêu hàng đầu của các đối tượng trộm cắp

 

Thực tế ở các xí nghiệp trên nhiều địa bàn đã có đạo chích “ghé thăm” và ngang nhiên lấy đi nhiều tài sản, trang thiết bị máy móc có giá trị. Tới thời điểm cuối năm 2019, đã xảy ra một số vụ việc đáng chú ý như:

 • Công ty TNHH E. Việt Nam cách đây vài năm xảy ra vụ trộm tại kho chứa do không có nhân viên bảo vệ trông coi. Đối tượng Nguyễn Xuân Học và Nguyễn Văn Việt đã đột nhập ăn trộm 19 thùng carton chứ pin điện thoại đem đi bán với trị giá gần 300 triệu đồng. Lần gần đây nhất, 6/2019, công ty này cũng bị trộm đột nhập ăn cắp với tổng giá trị lên đến hơn 400 triệu đồng. Lần này có 2 bảo vệ trông coi nhưng làm ngơ, quản lý lỏng lẻo, mặc kệ tên trộm.
 • Công ty TNHH M. Nhật Bản cũng do sơ hở của nhân viên bảo vệ mà tên trộm đã mang đi nhiều thiết bị quan trọng, trị giá gần 1 tỷ đồng.
 • Công ty CP Đại Việt Cổ do sơ hở của nhân viên bảo vệ, đồng thời đối tượng lại từng là nhân viên cũ của công ty nên đã dễ dàng mượn chìa khóa đi vào phòng đánh cắp tư liệu, trộm tiền trong két sắt với trị giá lên tới gần 4 tỷ đồng.

Chất lượng đội ngũ bảo vệ hiện tại của các xí nghiệp chưa đáp ứng được yêu cầu

Ngoài việc lắp đặt camera, hệ thống an ninh giám sát tự động, hệ thống chống trộm thì đội ngũ bảo vệ cũng là một phần tất yếu mà các kho xưởng phải trang bị để đối phó với tình hình trộm cắp.

Công an TP. Hà Nội cũng đã khuyến cáo: “Để hạn chế việc bị đột nhập trộm cắp tài sản, người đứng đầu/chủ sở hữu cơ quan doanh nghiệp cần bố trí lực lượng bảo vệ chuyên trách. Bên cạnh đó, lực lượng bảo vệ cũng cần phải được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp”. Thế nhưng thực tế hiện nay, chất lượng bảo vệ tại các kho xưởng chưa thực sự đáp ứng được yêu cầu, không chuyên trách, bảo vệ có thái độ làm ngơ, quản lý lỏng lẻo, thiếu kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ dẫn đến tình trạng có bảo vệ cũng như không.

Công nhân viên có ý đồ trộm cắp đem ra ngoài bán

Cũng có nhiều trường hợp các loại hàng hóa giá trị cao nhưng trọng lượng nhỏ gọn nên nhiều nhân viên đã có ý định trộm cắp đem bán ra thị trường với mức giá rẻ nhằm thu lời.

Tinh hình an ninh, phòng cháy chữa cháy tại kho xưởng là vô cùng cần thiết

Không chỉ kiểm soát tình hình trộm cắp, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp còn làm nhiệm vụ kiểm tra, đảm bảo an ninh an toàn, kịp thời phát hiện và tiến hành các biện pháp phòng cháy chữa cháy tại kho xưởng… để giảm tối đa thất thoát tài sản doanh nghiệp.

Từ những lý do thực tế trên đòi hỏi các kho xưởng, xí nghiệp cần phải thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng.

>>> Để nhận tư vấn phương án bảo vệ hoặc báo giá dịch vụ bảo vệ kho xưởng xin vui lòng liên hệ hotline 0935819222 hoặc baovedenhatvn@gmail.com

Dịch vụ bảo vệ kho xưởng chuyên nghiệp Công ty bảo vệ Đệ Nhất

dich-vu-bao-ve-nha-may-chuyen-nghiep-de-nhat

Chất lượng đội ngũ nhân viên bảo vệ nhà kho, nhà xưởng Đệ Nhất

 • Đội ngũ nhân viên của Dịch vụ bảo vệ kho xưởng Đệ Nhất được tuyển chọn kỹ lưỡng, sức khỏe dẻo dai, thông minh, linh hoạt.
 • Bảo vệ Đệ Nhất không ngừng nỗ lực đào tạo nhân viên một cách bài bản, trang bị 6 nghiệp vụ cơ bản phù hợp với kho xưởng, xí nghiệp, khu công nghiệp.
 • Nghiệp vụ tuần tra, quan sát, nhạy bén và phán đoán tốt nhất.
 • Nghiệp vụ võ thuật cơ bản để chủ động khống chế, xử lý trộm cắp, đảm bảo an ninh, an toàn cho khu xưởng.
 • Nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, sử dụng thành thạo các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy để kịp thời ứng phó với trường hợp chập cháy, nổ…
 • Kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống một cách lịch sự, khéo léo, niềm nở nhưng vẫn nghiêm minh, cương quyết với trộm cắp.
 • Kỹ năng kiểm soát hỗn loạn, đám đông để kịp thời giải quyết, hòa giải, kiểm soát đám đông để tránh xảy ra các tình huống xấu.
 • Kỹ năng sử dụng trang thiết bị máy móc hỗ trợ trong quá trình gác trực.

Vị trí của nhân viên bảo vệ kho xưởng

 • Bảo vệ gác cổng
 • Bảo vệ tuần tra, cơ động
 • Bảo vệ chòi gác
 • Bảo vệ trông xe

dich-vu-bao-ve-nha-xuong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *